Giới thiệu Giải pháp

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Lời đầu thư, TRUNG TÂM PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM xin gửi đến quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng cùng lời chào trân trọng nhất.

TRUNG TÂM PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM được sáng lập và điều hành bởi Ban Lãnh đạo nguyên là những cán bộ điều tra các cấp, đã từng đảm trách cương vụ cao của Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an nói riêng, trong ngành công an nhân dân nói chung; dày dạn kinh nghiệm và lão luyện trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, còn có sự phối hợp chặt chẽ và tham gia trực tiếp của lực lượng công an các cấp.

Lực lượng Phòng, chống tội phạm: năng động, nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệp và luôn thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Được tuyển chọn từ nhiều nguồn theo tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ, trong đó chủ yếu là lực lượng công an, quân nhân có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, đã hoàn thành nghĩa vụ và giải ngũ, nghỉ hưu hưởng chế độ chính sách.

Lực lượng Công an các cấp: công an là lực lượng nòng cốt, trực tiếp đấu tranh phòng, chống tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, an toàn xã hội; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội theo quy định của pháp luật.

Với tinh thần Hợp tác cùng thịnh vượng, Quý khách hàng sẽ được Ban lãnh đạo Trung tâm - những nhà cố vấn cao cấp, có trình độ chuyên môn cao, an hiểu pháp luật, có quan hệ và tầm ảnh hưởng xã hội rộng,… luôn sẵn sàng tư vấn về pháp luật, an ninh trật tự,… và nhiệt tình hỗ trợ giải quyết các khó khăn - hợp lý của Quý khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời và hiệu quả.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác, các cộng sự đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi.

Trân trọng!