Bộ sản phẩm dinh dưỡng tế bào VLive V-Trition+ V-Oxy+ và V-Neral

3.688.000 

Thực phẩm dinh dưỡng tế bào V-Trition +, V-Oxy+ và V-Neral là một bộ sản phẩm đặc biệt của V Live, được thiết kế để cung cấp cho người dùng những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

còn 100 hàng

Mô tả

Cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi chúng ta phải làm việc nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác nhau và do đó, thường xuyên bị áp lực thời gian. Vì thế, nhiều người đã không có đủ thời gian để chuẩn bị các bữa ăn chứa đầy đủ dưỡng chất, và thường dựa vào thức ăn nhanh như đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn được chế biến sẵn để tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, việc ăn uống không đủ dưỡng chất có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Khi cơ thể thiếu hụt các khoáng chất cần thiết, nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm suy nhược cơ thể, giảm sức đề kháng và các bệnh lý khác. Các khoáng chất như canxi, sắt và magiê đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Vì vậy, đối với những người bận rộn và không có đủ thời gian để chuẩn bị các bữa ăn chứa đầy đủ dưỡng chất, cần có những phương pháp để đảm bảo sự cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thực phẩm dinh dưỡng tế bào V Live V Trition + V Oxy+ và V Neral là một bộ sản phẩm đặc biệt của V Live, được thiết kế để cung cấp cho người dùng những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

Sản phẩm bao gồm V Trition +, V Oxy+ và V Neral, mỗi loại cung cấp cho người dùng những thành phần dinh dưỡng khác nhau.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe V-Neral: có chứa: Collagen, Calcium, Magnesium, Zinc, otassium Chloride, Vitamin D3 giúp hỗ trợ bổ sung khoáng chất, Collagen, Vitamin D3. V Neral cung cấp cho người dùng những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của cơ thể, bao gồm các axit amin, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe V-Trition: Được sản xuất từ Bột bông cải xanh, Bột nước ép bắp cải, Bột cà chua, chất xơ yến mạch, chất xơ lúa mì, chất xơ thực vật, Bột dầu hoa hướng dương, Bột dầu lá tía tô, chiết xuất trái sơ ri, xơ táo, chiết xuất lá bạch dương, chiết xuất lá bồ công anh, vitamin C, vitamin E, Enzyme tổng hợp, Fructo-oligosaccharide, chiết xuất cám gạo, chiết xuất bột táo, Men Selenium, chiết xuất trà xanh, Bifidobacterium longum, Curcumin. V Trition + cung cấp cho người dùng những thành phần dinh dưỡng cơ bản như vitamin, khoáng chất, axit amin và các chất dinh dưỡng khác, giúp hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa. Thực phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe V-Neral

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe V-Oxy+: được sản xuất từ Coenzyme Q10, Vitamin nhóm B (B1 và B6), Củ dền đỏ, Chiết xuất Guarana, Chiết xuất lúa mạch non, bột quả dâu tây, bột quả việt quất, bột quả mâm xôi… V Oxy+ cung cấp cho người dùng những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của cơ thể, bao gồm các axit amin, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, hỗ trợ bồi bổ cơ thể, hỗ trợ mệt mỏi.

Sản phẩm còn cung cấp cho người dùng những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của cơ thể, bao gồm các axit amin, vitamin, khoáng chất, những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe.

Tại sao cần bộ sản phẩm bổ sung dinh dưỡngkhông chỉ một sản phẩm ?

Sự lựa chọn tốt hơn, thông minh hơn tuyệt vời hơn bởi 3 lý do sau đây:

  • Cơ thể con người bao gồm 70 nghìn tỷ tế bào. Một nguồn dinh dưỡng duy nhất không đủ để giữ cho các tế bào được nuôi dưỡng khỏe mạnh. Như chúng ta đã biết, các tế bào suy yếu dẫn đến sức khỏe suy yếu.
  • V Live Sets – có thể là Triple-Booster Set hoặc Complete-Power Set: kết hợp để cung cấp cho cơ thể đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết để lấy lại và duy trì sức khỏe tối ưu !
  • Cơ thể sẽ đạt được kết quả nhanh hơn, nhiều lợi ích sức khỏe hơn, ngoài ra, sẽ tận hưởng giá trị tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 100 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

X